Chủ đầu tư dự án Salto Residence Quận 2 là ai?

19/05/2022 22:46 Chiều

Salto Residence đang là cái tên HOT HIT trên thị trường BĐS Quận 2, thuộc Khu Đông Sài Gòn hiện nay. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mà dự án còn tạo được sự an tâm cho khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn đến từ phía chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư Salto Residence Quận 2 là ai? Tiềm lực như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chủ đầu tư dự án Salto Residence Quận 2 là ai?

Được biết, Salto Residence là dự án nằm trong KĐT Phố Đông Village Quận 2, đây là một dự án lớn của Công ty CP Xây Dựng Sài Gòn (SCC) đứng ra làm chủ đầu tư. Công ty được thành lập từ năm 1999, trải qua hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển, SCC đã chứng minh được năng lực và địa thế của mình khi liên tục mở rộng đa dạng lĩnh vực kinh doanh BĐS như: Xây dựng, thiết kế và cho thuê nhà xưởng Công nghiệp, Đầu tư các dự án phát triển Đô thị, Nghỉ dưỡng tại các khu vực trọng điểm phía Nam như: TP.HCM, Quy Nhơn (Bình Định), Lagi (Bình Thuận).

Với kinh nghiệm vững vàng, tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với năng lực và sự uy tín nên SCC luôn mang tới cho thị trường những sản phẩm chất lượng, mang giá trị tốt nhất để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

  • Tầm nhìn: Nhà đầu tư và phát triển BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Phát triển bền vững cùng cộng đồng.
  • Văn hóa doanh nghiệp: SCC chú trọng phát triển con người, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp nhất.
  • Giá trị cốt lõi: Trách nhiệm, Chất lượng, Sáng tạo, Uy tín.

Các dự án đã và đang triển khai ngoài Salto Residence

Bên cạnh dự án Phố Đông Village nói chung, Salto Residence nói riêng thì SCC đã và đang thực hiện hàng loạt dự án đẳng cấp trên thị trường với đa dạng phân khúc như:

  • Dự án BĐS đô thị: Phố Đông Village, Fleur De Lys, Sol Villas,…
  • Dự án BĐS nghỉ dưỡng: Saigon Sunbay, The Song, Sài Gòn Hàm Tân…
  • Dự án BĐS khu công nghiệp: KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Đô.

Chủ đầu tư SCC có uy tín không?

Để quyết định có nên đầu tư vào các dự án chủ đầu tư SCC nói chung, Salto Residence nói riêng đòi hỏi mọi người cần phải tìm hiểu sự uy tín của họ.

Đối với chủ đầu tư SCC được thành lập từ năm 1999, với hơn 20 năm hoạt động trên thương trường BĐS đầy cạnh tranh khốc liệt nhưng công ty vẫn đứng vững và sở hữu được cho mình nhiều thành tựu từ kinh nghiệm vững vàng, tiềm lực tài chính ổn định cũng phần nào đánh giá được mức độ uy tín của chủ đầu tư này.

Chưa kể, các sản phẩm mà chủ đầu tư SCC cung cấp ra thị trường đều là những tuyệt phẩm tầm cỡ. Điển hình như Salto Residence vừa mới ra mắt đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Mỗi công trình đều mang tới những giá trị đặc biệt riêng, hoàn toàn đáp ứng được mọi tiêu chí của cộng đồng khách hàng để an cư hoặc đầu tư. Để từ đó mỗi sản phẩm mà SCC tạo ra đều tạo dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng.

Với châm ngôn hoạt động của SCC đó chính là “Trách nhiệm – chất lượng – sáng tạo – uy tín”. Chính vì vậy, các sản phẩm mà chủ đầu tư kiến tạo nói chung, Salto Residence nói riêng luôn chú trọng việc đặt lợi ích và trải nghiệm cuộc sống chất lượng nhất của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, những dự án của chủ đầu tư luôn vượt tầm thời gian.

Cùng với đó, với tầm nhìn trở thành Nhà Đầu Tư và Phát Triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Nên ngoài Salto Residence đang được đón nhận nhiệt tình thì dự kiến sẽ còn nhiều dự án đẳng cấp khác sẽ được SCC sẽ triển khai xây dựng trong tương lai.

Với những đánh giá trên có thể thấy được SCC là một chủ đầu tư uy tín về cả kinh nghiệm, tiềm lực tài chính. Vậy nên, việc đầu tư vào dự án Salto Residence sẽ đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng lựa chọn. Để tìm hiểu sâu hơn về dự án Salto Residence, hoặc nhiều dự án khác của chủ đầu tư SCC, quý khách hàng có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo nhất.

Tin tức khác