SALTO RESIDENCE – KHÔNG GIAN SỐNG GẮN KẾT MỌI THẾ HỆ

01/07/2022 16:05 Chiều

Tâm huyết trong từng thiết kế, tỉ mỉ chăm chút từng không gian, Salto Residence không chỉ mở ra cuộc sống hiện đại hàng đầu “thương cảng Cát Lái”, mà còn là nơi gắn kết mọi thế hệ để dựng xây tổ ấm hạnh phúc.

Với thiết kế linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng, căn hộ Salto Residence vừa đảm bảo không gian kết nối chung, vừa đảm bảo quyền riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Không gian phòng khách – bếp – phòng ăn liên thông rộng thoáng, chính là nơi cả gia đình sum họp, kể nhau nghe những điều thú vị sau ngày dài học tập và làm việc miệt mài. Hay thiết kế lý tưởng của các phòng ngủ, kết hợp cửa sổ bay window, giúp mỗi thành viên thoải mái nhất trong không gian riêng của chính mình.

Niềm vui của cả gia đình cũng được tạo ra thật dễ dàng khi mỗi cuối tuần có thể cùng nhau đến vườn BBQ, thưởng thức những món ngon. Hay đơn giản, cùng nhau sải bước ở vườn mê cung thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành. Tại đây, tình yêu gia đình sẽ hóa giải mọi buồn phiền.

Nếu yêu thích vận động, cả gia đình có thể cùng nhau chạy bộ, tham gia các hoạt động thể thao đa năng tại hệ thống 9 công viên nội khu của khu đô thị PhoDong Village. Tuyệt vời hơn, có thể cùng nhau đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi vô cực tại tầng 4 dự án, thu vào tầm mắt cảnh sắc thiên nhiên yên ả hướng sông Đồng Nai, sông Sài Gòn hay ngắm nhìn TP.Thủ Đức sầm uất.

Về với Salto Residence, mỗi tổ ấm sẽ được vun đắp trọn vẹn trong từng khoảnh khắc, đủ đầy yêu thương và hạnh phúc.

Tin tức khác